chill pc1 header
chill pc header
chill mobile1 header
chill mobile header
Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Công Ty Quái Vật

Công Ty Quái Vật

Monsters, Inc. (2011)

Nội dung phim Công Ty Quái Vật

Công Ty Quái Vật Monsters, Inc. 2011 Full HD Vietsub Thuyết Minh Monster Company, Monsters, Inc. 2001 Monsters, Inc. là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney. Phim lấy bối cảnh thế giới quái vật Monstropolis, nơi khơi nguồn năng lượng sống từ tiếng hét kinh hãi của lũ trẻ. Do đó, có một công ty tên là Monsters, Inc chuyên cử những nhân viên quái vật với đủ hình dạng đến phòng ngủ của trẻ em thông qua những cánh cửa thần kỳ để hù dọa chúng. Ở đó, Sulley lông lá là con quái vật hữu dụng nhất, khi hắn là nhân viên khiến lũ trẻ sợ hãi nhất. Nhưng một ngày nọ, Sulley không vô tình dẫn một cô bé đến thế giới quái vật. Theo lời đồn của các quái vật, trẻ em là ... thứ độc, có khả năng đe dọa chúng. Chính vì vậy, Sulley và Mike đã phải trải qua muôn vàn khó khăn để lẩn trốn và đưa Boo trở lại thế giới loài người. Monsters, Inc. là một tác phẩm "không tuổi" mà cả người lớn và trẻ em đều có thể thích thú khi xem. Ẩn sau những thước phim tuyệt vời đó còn là những bài học sâu sắc.

Tags

Công Ty Quái Vật phimmoi.net, Công Ty Quái Vật full hd vietsub, xem phim Công Ty Quái Vật,phim Monsters, Inc. vietsub,Công Ty Quái Vật bilutv,bilutvzz,Công Ty Quái Vật phimmoi,phimmoizz,zphimmoi,phimmoii,phimmoiizz,Công Ty Quái Vật motphim,Công Ty Quái Vật bphimmoi,mphimmoivn,ephimmoi,phimbathu,Công Ty Quái Vật khoaitv, bongngo,Monsters, Inc. xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, xemphimgi, banhtv, Công Ty Quái Vật dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, 247phim, vtvgiaitri,Công Ty Quái Vật youtube,phimnhanh,tvhay,vphim,Công Ty Quái Vật netflix,Công Ty Quái Vật fullphim,ssphim,phimgi,phechill,subnhanhtv,Công Ty Quái Vật motchill,bichill,fim1080,phim1080,luotphim,bongngovip,tvhai,Công Ty Quái Vật phimmoiplus,Công Ty Quái Vật cam,Công Ty Quái Vật thuyết minh,Công Ty Quái Vật phụ đề,Công Ty Quái Vật lồng tiếng,tải phim Công Ty Quái Vật,review Công Ty Quái Vật Monsters, Inc.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X